» Văn Hóa

02-04-2017 | 15:39 (582 lần truy cập)

Bế mạc giải điền kinh, bơi lội và bóng đá học sinh:
Phòng Giáo dục thành phố Cà Mau đoạt giải Nhất

Chiều 1/4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Cà Mau tổ chức bế mạc giải điền kinh, bơi lội và bóng đá học sinh năm học 2016 – 2017, sau 4 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 29/3 đến 1/4), thu hút hơn 675 học sinh thuộc 9 khối Phòng GD&ĐT, cùng 31 trường THPT tham gia.


»Nâng tầm hoạt động văn học nghệ thuật thời kỳ mới»
»Hội thi Ẩm thực và Múa lân mừng xuân Mậu Tuất 2018»
»Cái tâm của “thầy đồ” trẻ»
»Lời ca, điệu múa chào xuân quê hương!»
»Về Cà Mau làm bánh phồng tôm ăn tết»

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao huy chương vàng và cúp cho đơn vị đoạt giải Nhất khối Tiểu học, của huyện Ngọc Hiển.

Ban Tổ chức chọn trao 60 bộ huy chương; trong đó gồm: 72 HCV; 72 HCB và 146 HCĐ, cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Điểm mới là năm nay Sở đưa thêm chương trình thi đấu bơi lội ở 2 khối: THCS và THPT.

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các khối phòng.

Giải Nhất thuộc về Khối Phòng GD&ĐT TP. Cà Mau; Khối Phòng GD&ĐT huyện U Minh giải Nhì; Khối Phòng GD&ĐT huyện Thới Bình và Khối Phòng GD&ĐT huyện Trần Văn Thời giải Ba.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Trường THPT Cà Mau; giải Nhì cho đơn vị Trường THPT Phan Ngọc Hiển và giải Ba cho Trường THPT Phú Hưng và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú.

Thông qua các trận đấu, không chỉ tăng cường rèn luyện thể lực, sức khỏe, đáp ứng nhu cầu học tập và giáo dục toàn diện cho các em, mà còn nhằm lựa chọn ra các cá nhân xuất sắc để tham gia thi đấu các giải trong khu vực và toàn quốc thời gian tới.

THIÊN KIM