» Thời Sự

13-04-2017 | 07:11 (138 lần truy cập)

Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ thăm, chúc Tết đồng bào Khmer Cà Mau

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 12/4, ông Trần Minh Thống, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tại các chùa, gia đình cán bộ hưu trí và hộ gia đình Khmer nghèo trên địa bàn tỉnh.


»Các hoạt động tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ ba - Quốc hội khóa XIV»
»Họp mặt Kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia»
»Lời cảm ơn nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam»
»Họp mặt 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam »
»UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo “nóng” về giá cát tăng đột biến trên địa bàn»

Ông Trần Minh Thống, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ trao quà tết cho hộ nghèo xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh; chùa Rạch Giồng, xã Hồ Thị Kỷ và chùa Cao Dân, xã Tân Lộc (huyện Thới Bình).

Tại các nơi đến, đoàn đã thông tin về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội vùng Tây Nam Bộ, nhấn mạnh trong thành tựu quan trọng đó, có sự chung tay góp sức của toàn thể đồng bào dân tộc Khmer của vùng nói chung, Cà Mau nói riêng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng trao quà tết cho Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh.

Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ chúc các vị hòa thượng, chư tăng, đồng bào dân tộc Khmer đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm trên tinh thần an toàn, tiết kiệm.

Dịp này, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ đã tặng nhiều phần quà cho ban quản trị các chùa, một số hộ Khmer có hoàn cảnh khó khăn và cán bộ hưu trí.

Tỉnh ủy Cà Mau, Công an tỉnh, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cũng có nhiều phần quà tết trao đến Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh.

MỘNG THƯỜNG