» Pháp Luật

13-06-2017 | 15:54 (525 lần truy cập)

Khoảng 30 doanh nghiệp tham gia đối thoại về thủ tục hành chính

Sáng ngày 13/6, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh tổ chức đối thoại với khoảng 30 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh liên quan đến thủ tục hành chính.


»Liên quan đến khiếu nại của bà Lê Thị Khiêm: Nhiều mấu chốt cần được quan tâm»
»Nhiều hạn chế trong cơ chế một cửa, một cửa liên thông»
»Thành ủy Cà Mau yêu cầu dừng phê chuẩn kết quả bầu Bí thư Chi bộ đối với ông Hồ Vũ Phong, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hòa Thành, TP. Cà Mau.»
»Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo “khẩn” về việc xử lý trường hợp tự nhận là người thân, người nhà lãnh đạo»
»Tin mới nhất về vụ vợ Phó Bí thư xã thích… nghèo»Với tinh thần thẳng thắn, đại diện các doanh nghiệp nêu những khó khăn trong quá trình làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đặc biệt trường hợp chuyển nhượng quyền sử dụng đất, mua tài sản gắn liền với đất, chuyển hình thức sử dụng đất, tách thửa, gia hạn sử dụng đất... Bên cạnh đó, các thủ tục liên quan đến môi trường cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các bộ phận chuyên môn đã trực tiếp giải đáp ngay tại hội trường.

Đối với những vấn đề tương đối phức tạp, cần phải có nguồn gốc hồ sơ, Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã tiếp thu và sẽ sớm có câu trả lời.

Phát biểu tại buổi đối thoại, ông Trịnh Văn Lên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh: Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục cải thiện, đổi mới hoạt động của ngành, kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp phản ánh để chỉ đạo bộ phận chức năng tập trung tháo gỡ và giải quyết dứt điểm.

VĂN ĐUM