» Quốc Phòng - An Ninh

23-07-2017 | 13:21 (11575 lần truy cập)

Đã tìm được tài xế gây tai nạn chết người bỏ trốn

Ngày 23/7, Công an TP. Cà Mau cho biết, đã tìm được tài xế bỏ trốn sau khi gây ra vụ tai nạn giao thông làm chết 1 người vào rạng sáng ngày 22/7, tại Phường 8, TP. Cà Mau.


»Việt - Lào, tình anh em thắm mãi»
»Chỉ thị 05 tạo khí thế thi đua sôi nổi»
»Bài học giữ biển, đảo Tổ quốc từ Cách mạng tháng Tám»
»Công an nhân dân với dân tộc thiểu số»
»Thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển sâu rộng và bền vững»

Tài xế Nguyễn Tân Xuyên, người điều khiển phương tiện gây chết người.

Theo đó, đối tượng được xác định là Nguyễn Tân Xuyên, (SN 1979, ngụ ấp 10A, xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời), điều khiển ô tô mang biển kiểm soát 69A-008.77 gây tai nạn.

Trước đó, vào khoảng 1 giờ sáng ngày 22/7, khi đang phụ vợ làm lao công (quét dọn lộ giao thông) trên đường Nguyễn Tất Thành (Phường 8, TP. Cà Mau), ông Nguyễn Thanh Tịnh (ngụ Phường 5, TP Cà Mau) đã không may bị một chiếc ô tô tông trúng.

Xe ô tô tông chết người do Nguyên Tân Xuyên điều khiển.

Ngay lập tức ông Tịnh được người dân khu vực gần đó nhanh chóng đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Tại đây, bác sĩ cho hay ông Tịnh đã tử vong trước đó.

Sau khi gây ra tai nạn, tài xế đã cho xe tăng tốc chạy khỏi hiện trường. Tại cơ quan Công an, Xuyên khai nhận: Sau khi gây tai nạn, Xuyên chạy xe về ấp Bình Minh I, xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời để lẩn trốn. Đến 9 giờ ngày 22/7, Xuyên dùng sơn xịt lên các vết trầy xước trên ô tô để xóa dấu vết.

Sau hơn một ngày lẩn trốn, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 23/7, khi đối tượng Xuyên cho xe đi sữa chữa tại một gara ô tô ở TP. Cà Mau thì bị công an mời về cơ quan thẩm vấn.

Hiện vụ việc tiếp tục được công an điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

VĂN ĐUM