» Xã Hội

11-08-2017 | 16:41 (219 lần truy cập)

Trao 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Nhằm động viên và tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo đến trường vào đầu năm học mới. Hội Khuyến học TP. Cà Mau phối hợp cùng Công ty TNHH Dược phẩm Mỹ Anh trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vào chiều 11/8.


»Cái Nước: Hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách sớm nhất trong vòng 5 năm qua»
»Ngày hội của tình đoàn kết xóm làng»
»Nông thôn mới ngày càng mới»
»Nhà giáo ưu tú Phạm Mỹ Nga: Miệt mài cống hiến cho nghề cao quý »
»Siết chặt hoạt động giao thông thủy»

Bà Mã Mỹ Anh, Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Mỹ Anh cùng ông Lý Văn Sua, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học TP. Cà Mau trao 20 xe đạp cho học sinh nghèo trên địa bàn Phường 8, TP. Cà Mau.

Các em học sinh hiếu học được trao tặng 20 xe đạp đợt này có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đang học tập và sinh sống trên địa bàn Phường 8, TP. Cà Mau. 20 xe đạp được trao có tổng trị giá 24 triệu đồng.

Đây là món quà thiết thực nhằm hỗ trợ kịp thời đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập, không có phương tiện đến trường… giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập, phần quà là sự động viên cho các em trong đầu năm học mới.

Được biết, nhiều năm qua, Hội Khuyến học TP. Cà Mau đã phối hợp với các đơn vị hữu quan thực hiện nhiều hoạt động xã hội thiết thực: Tặng hàng trăm suất học bổng, đồ dùng học tập và tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo, hiếu học, vượt khó trên địa bàn tỉnh. Riêng từ đầu năm đến nay, Hội đã vận động được hơn 1,7 tỷ đồng, trong đó, tiền mặt hơn 1,1 tỷ đồng, còn lại là hiện vật gồm xe đạp, tập vở, sách giáo khoa, quần áo cùng các nhu yếu phẩm khác.

QUỲNH ANH