» Văn Hóa

27-08-2017 | 14:14 (1552 lần truy cập)

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh

Tối 26/8, Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Cà Mau lần thứ VIII/2017 tổ chức bế mạc, trao giải. Hoạt động này nhằm hướng đến Kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Công an Nhân dân và Kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.


»Hơn 300 vận động viên tham gia hội thao chào mừng Ngày truyền thống ngành Thể thao»
»Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh cụm Tây Nam Bộ tổng kết công tác thi đua»
»Hơn 1.800 vận động viên tham dự Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh Cà Mau lần thứ V/2018»
»Hiện vật trưng bày đặt ở đâu?»
»50 thí sinh tham gia Hội thi Cán bộ đoàn giỏi năm 2018»

Các tiết mục để lại ấn tượng đẹp về hình ảnh người chiến sĩ Công an Nhân dân.

Hội diễn có sự tham gia của 13 đoàn đến từ công an các đơn vị, công an huyện và TP. Cà Mau với 52 tiết mục, gồm tân cổ, tân nhạc, tốp ca, tiểu phẩm… được dàn dựng công phu kết hợp hài hòa các yếu tố truyền thống lịch sử của dân tộc.

Đại tá Bùi Văn Quyền, Phó Giám đốc Công an tỉnh, trao giải cho các tập thể.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, lực lượng Công an, mặc dù không chuyên nhưng các thí sinh đã cống hiến cho hội diễn những tiết mục truyền cảm, sâu lắng, để lại ấn tượng đẹp về hình ảnh người chiến sĩ Công an Nhân dân.

NSƯT Minh Sang trao giải cho các cá nhân.

Đại tá Bùi Văn Quyền, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đề nghị sau hội diễn này, lãnh đạo Công an các đơn vị, huyện, TP. Cà Mau tiếp tục chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ; duy trì và thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, nhằm phát hiện nhân tố mới phục vụ tốt yêu cầu chính trị.

Sau hội diễn, Giám đốc Công an tỉnh sẽ chọn những thí sinh, tiết mục xuất sắc, để chuẩn bị tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng do Bộ Công an tổ chức vào năm 2018.

Bế mạc hội diễn, có 9 tập thể, 21 cá nhân được Giám đốc công an tỉnh khen thưởng. Khối An ninh Nhân dân đoạt giải Xuất sắc tập thể.

MỘNG THƯỜNG