» Giáo Dục

29-08-2017 | 16:43 (253 lần truy cập)

BIDV trao học bổng cho học sinh nghèo

Nằm trong Chương trình “Tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo hiếu học năm học 2017-2018” của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Sáng nay 29/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đất Mũi trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học của xã Việt Thắng, huyện Phú Tân.


»Họp mặt 450 sinh viên Cà Mau »
»Cà Mau có thêm 3 Nhà giáo ưu tú»
»Trường Mầm non thị trấn Đầm Dơi đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 »
»154 giáo viên tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh»
»Trao 97 bằng đại học cho tân cử ngành Giáo dục Mầm Non và Tiểu học»Đại diện lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đất Mũi trao 50 suất học bổng cho các em học sinh của 4 trường gồm: Trường Mẫu giáo Hương Giang; Trường Tiểu học Việt Thắng I; Trường Tiểu học Việt Thắng II và Trường THCS Việt Thắng, mỗi suất quà là 400.000 đồng tiền mặt, tổng số tiền 20 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Đất Mũi hỗ trợ.

Số tiền tuy không lớn nhưng là nghĩa cử cao đẹp giúp cho các em học sinh nghèo của xã Việt Thắng có điều kiện đến trường thuận lợi hơn.

TIẾN ĐẠT