» Kinh Tế

30-08-2017 | 14:17 (5557 lần truy cập)

Hơn 70 đại biểu tập huấn nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại

Sáng nay 30/8, hơn 70 đại biểu đến từ sở, ban, ngành tỉnh, các doanh nghiệp, đại diện các hợp tác xã và phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện và TP. Cà Mau đã tham dự lớp tập huấn nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại trong và ngoài nước do Sở Công thương phối hợp với Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh tổ chức.


»Đảo Hòn Chuối: Lênh đênh nghề nuôi cá lồng bè »
»EC tiếp tục khuyến nghị Việt Nam khắc phục “thẻ vàng”»Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày, xoay quanh các nội dung các phương pháp nghiên cứu, khảo sát thị trường; kinh nghiệm, tham gia hội chợ, triển lãm thương mại; chiến lược chính sách quảng cáo, khuyến mại, quảng bá thương hiệu sản phẩm; các yêu cầu cũng như một số quy định liên quan đến xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh; tình hình xúc tiến thương mại hiện nay ở Việt Nam và thế giới…

Đại biểu sẽ được hướng dẫn nhiều kỹ năng phân biệt lựa chọn hình thức xúc tiến thương mại và đầu tư phù hợp, kết nối doanh nghiệp và xây dựng hình ảnh thương hiệu. Đại biểu cũng dành nhiều thời gian trao đổi thảo luận những kinh nghiệm thực tiễn giúp kết nối tuyên truyền quảng bá sản phẩm bằng nhiều hình thức, từ đó góp phần mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và người sản xuất.

Lớp tập huấn lần này không chỉ là dịp bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho cán bộ, doanh nghiệp mà còn tạo cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện công tác xúc tiến thương mại và đầu tư, lồng ghép công tác này áp dụng vào thực tiễn của địa phương đơn vị, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.

THIÊN KIM