» Xã Hội

08-09-2017 | 15:06 (2059 lần truy cập)

19 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo U Minh

Sáng nay 8/9, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Báo Cà Mau trao tặng 19 chiếc xe đạp, tổng trị giá 19 triệu đồng, cho các em học sinh THCS và THPT có hoàn cảnh khó khăn hiếu học ở huyện U Minh.


»“Nước với thiên nhiên”»
»Nguy hiểm rình rập từ những nắp đậy đường cống dẫn nước»
»Tìm về địa chỉ đỏ khu căn cứ Tỉnh đoàn»
»Thăm lực lượng giữ rừng»
»Tiếp tục khất hẹn, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin bị dừng bổ nhiệm lại »Đây là món quà ý nghĩa nhằm hỗ trợ và động viên các em trong năm học mới. Trước đó, Prudential cũng đã trao tặng 12 chiếc xe đạp cho học sinh trên địa bàn TP. Cà Mau.

Dự kiến trong năm nay, Công ty Prudential sẽ thực hiện Dự án hỗ trợ giáo dục, gồm nhiều hoạt động như: Tặng xe đạp, tặng học bổng và dụng cụ học tập… cho học sinh nghèo hiếu học ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, với tổng kinh phí hơn 2,2 tỷ đồng.

Trong quá trình hoạt động, Công ty Prudential tại Cà Mau đã tích cực thực hiện các hoạt động cộng đồng tại địa phương, nổi bật như: Tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học; tặng thiết bị và đồ dùng học tập cho các trường học và học sinh; khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo; tặng thẻ Bảo hiểm y tế, xây nhà ở cho người nghèo...

PHÚ HỮU