» Giáo Dục

09-09-2017 | 16:34 (4075 lần truy cập)

Trao bằng tốt nghiệp cho 479 tân cử nhân, tân kỹ sư

Sáng ngày 9/9, Trường Đại học Bình Dương Phân hiệu Cà Mau long trọng tổ chức hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 20, trao bằng tốt nghiệp và khai giảng năm học mới 2017-2018; hoạt động này nằm trong chuỗi gala sinh viên năm 2017 của Phân hiệu.


»Trường THPT Đầm Dơi và THPT Hồ Thị Kỷ đạt giải Nhất Cuộc thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh»
»Khai mạc Cuộc thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật trong học sinh»
»Lan tỏa tinh thần hiếu học»
»Cà Mau có 54 thí sinh tham gia Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2018»
»103 thí sinh tham gia Hội thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn giao thông »

TS. Cao Việt Hiếu, Phân hiệu trưởng Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, tân kỹ sư.

Qua hơn 7 năm hình thành và phát triển tại Cà Mau, đến nay Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng đào tạo của mình. Năm 2017 này có ý nghĩa rất quan trọng đối với trường Đại học Bình Dương khi bước vào tuổi 20.

Năm nay, trường có 479 cử nhân, kỹ sư được trao bằng tốt nghiệp. Đây sẽ là lực lượng trẻ của tỉnh được đào tạo cơ bản về chuyên môn cũng như kỹ năng sống.

Qua khảo sát, phần đông những sinh viên tốt nghiệp tại Phân hiệu đã có việc làm và có nhiều đóng góp sức trẻ cho quê hương.

Tới đây, nhà trường sẽ tập trung vào công tác giảng dạy, với nhiệm vụ giúp cho sinh viên kiến tạo được thương hiệu bản thân với một trong những phương châm đào tạo hàng đầu là “ Học, hỏi, hiểu, hành”.

Trước đó, Phân hiệu cũng đã tổ chức Chương trình “Teambuiiding – Nghi thức nhập trường” cho tân sinh viên khóa 20; khen thưởng sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện; trao nhiều suất học bổng, tổng kết phong trào thi đua học tốt; tuyên dương 20 sinh viên tiêu biểu; tọa đàm cùng cựu sinh viên Phân hiệu.

PHÚ HỮU