» Thời Sự

14-09-2017 | 10:37 (3995 lần truy cập)

Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ chúc mừng lễ Sene Dolta tại Cà Mau

Chiều 13/9, đoàn cán bộ Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ do ông Nguyễn Thành Chính, Vụ trưởng Vụ An ninh - Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng lễ Sene Dolta 2017 của đồng bào dân tộc Khmer tại Cà Mau. Cùng đi với đoàn có ông Lê Dũng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.


»Cấp ủy các cấp thi hành kỷ luật 93 đảng viên »
»6 tháng đầu năm, trên 1 tỷ đồng xây dựng “Mái ấm Công đoàn” »

Ông Nguyễn Thành Chính tặng quà chùa Cao Dân, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình.

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng lễ Sene Dolta tại chùa Monivongsa Bopharam, Phường 1, TP. Cà Mau; chùa Rạch Giồng, xã Hồ Thị Kỷ và chùa Cao Dân, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình.

Ông Nguyễn Thành Chính tặng quà gia đình chính sách tại chùa Rạch Giồng, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình.

Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Thành Chính đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị thượng tọa, đại đức, sư sãi; thăm hỏi tình hình đời sống người dân vùng có đông đồng bào dân tộc. Đồng thời mong muốn người dân tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết, chung tay xây dựng nông thôn quê hương và đón mừng lễ Sene Dolta an lành, vui tươi và tiết kiệm.

Không khí đầm ấm trong buổi họp mặt tại chùa Monivongsa Bopharam, Phường 1, TP. Cà Mau.

Dịp này, đoàn đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các chùa và hộ gia đình chính sách, cán bộ hưu trí, Mẹ Việt Nam Anh hùng là người dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Thới Bình và TP. Cà Mau.

QUỲNH ANH