» Kinh Tế

23-10-2017 | 15:53 (965 lần truy cập)

Dai-ichi Việt Nam có thêm văn phòng thứ 4 tại Cà Mau

Ngày 23/10, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam hợp tác cùng Công ty TNHH Một Thành Viên An Phát Thành Tài khai trương Văn phòng thứ 4, thuộc hệ thống Tổng Đại lý tại Cà Mau.


»Cơ cấu hệ thống tín dụng, quản lý tốt nợ xấu»
»Rẫy vườn chờ… tết!»
»Nâng cao giá trị con tôm»
»Tín hiệu đáng mừng cho “con cua Năm Căn”»
»Phát triển kinh tế tập thể, tiến tới xây dựng thương hiệu lúa, gạo và tôm»

Dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn TP. Cà Mau.

Từ đầu năm đến nay, cùng với Văn phòng Tổng Đại lý Cà Mau (tỉnh Cà Mau), Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã khai trương tổng cộng 47 văn phòng mới tại khắp các tỉnh thành, góp phần tạo nên hệ thống kinh doanh vững mạnh, với 247 văn phòng và tổng đại lý trên toàn quốc, phục vụ trên 1,7 triệu khách hàng, thông qua đội ngũ hơn 1.000 nhân viên và 66.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

9 tháng năm 2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh ấn tượng, với doanh thu phí khai thác mới đạt 2.234 tỷ đồng, tăng 57% so với cùng kỳ năm 2016, tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 4.973 tỷ đồng, tăng 49% so với cùng kỳ năm 2016.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết: “Hiện nay, với mức sống đô thị ngày một gia tăng, việc bảo vệ và tích lũy tài chính đã dần trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với người dân. Đây cũng chính là cơ sở để chúng tôi tăng tốc mở rộng mạng lưới phục vụ, nhằm mang đến những giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho khách hàng. Tại Cà Mau, bên cạnh một văn phòng đại diện và ba văn phòng thuộc hệ thống Tổng đại lý của Công ty đang hoạt động hiệu quả, việc khai trương thêm văn phòng Tổng đại lý mới thể hiện nỗ lực không ngừng của Công ty trong việc hoàn thiện chất lượng phục vụ, nâng cao chuyên môn của đội ngũ tư vấn tài chính, cũng như phát triển cơ sở khách hàng đang ngày càng lớn mạnh tại đây”.

LOAN PHƯƠNG