» Kinh Tế

23-10-2017 | 15:53 (791 lần truy cập)

Dai-ichi Việt Nam có thêm văn phòng thứ 4 tại Cà Mau

Ngày 23/10, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam hợp tác cùng Công ty TNHH Một Thành Viên An Phát Thành Tài khai trương Văn phòng thứ 4, thuộc hệ thống Tổng Đại lý tại Cà Mau.


»Chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp và lễ ký kết hỗ trợ vốn vay tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp»
»Ổn định kinh tế nhờ trồng rau ngò om»
»Những cánh đồng trĩu hạt»
»Phát triển sản xuất, tạo nền tảng xây dựng nông thôn mới»
» Thới Bình: Diện tích nuôi tôm càng xanh tăng đột biến»

Dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn TP. Cà Mau.

Từ đầu năm đến nay, cùng với Văn phòng Tổng Đại lý Cà Mau (tỉnh Cà Mau), Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã khai trương tổng cộng 47 văn phòng mới tại khắp các tỉnh thành, góp phần tạo nên hệ thống kinh doanh vững mạnh, với 247 văn phòng và tổng đại lý trên toàn quốc, phục vụ trên 1,7 triệu khách hàng, thông qua đội ngũ hơn 1.000 nhân viên và 66.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

9 tháng năm 2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh ấn tượng, với doanh thu phí khai thác mới đạt 2.234 tỷ đồng, tăng 57% so với cùng kỳ năm 2016, tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 4.973 tỷ đồng, tăng 49% so với cùng kỳ năm 2016.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết: “Hiện nay, với mức sống đô thị ngày một gia tăng, việc bảo vệ và tích lũy tài chính đã dần trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với người dân. Đây cũng chính là cơ sở để chúng tôi tăng tốc mở rộng mạng lưới phục vụ, nhằm mang đến những giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho khách hàng. Tại Cà Mau, bên cạnh một văn phòng đại diện và ba văn phòng thuộc hệ thống Tổng đại lý của Công ty đang hoạt động hiệu quả, việc khai trương thêm văn phòng Tổng đại lý mới thể hiện nỗ lực không ngừng của Công ty trong việc hoàn thiện chất lượng phục vụ, nâng cao chuyên môn của đội ngũ tư vấn tài chính, cũng như phát triển cơ sở khách hàng đang ngày càng lớn mạnh tại đây”.

LOAN PHƯƠNG