» Văn Hóa

26-10-2017 | 10:43 (341 lần truy cập)

Hơn 800 vận động viên tham gia Liên hoan Văn hóa - Thể thao các xã nông thôn mới

Hướng tới Kỷ niệm Ngày truyền thống Cách mạng của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Cà Mau ngày 13/12. Ngày 25/10, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Trí Phải, huyện Thới Bình, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc Liên hoan Văn hóa - Thể thao các xã nông thôn mới lần thứ II/2017.


»Khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VII-2017»
»Kỷ niệm 53 năm Chiến thắng Đặc khu Khai Quang»
»Nhà Thiếu Nhi tỉnh Cà Mau - 20 năm xây dựng và phát triển»
»Đoàn Cải lương Hương Tràm đoạt 1 HCV, 1 HCB tại Hội diễn sân khấu cải lương và dân ca kịch toàn quốc»
»Ngày hội của phong trào thể thao quần chúng»

Văn nghệ chào mừng Lễ khai mạc Liên hoan Văn hóa - Thể thao các xã nông thôn mới lần thứ II/2017.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thới Bình và hơn 800 vận động viên đến từ 21 xã đạt chuẩn nông thôn mới trên địa bàn tỉnh về tham dự.

Liên hoan diễn ra trong 4 ngày với các nội dung: Đờn ca tài tử Nam Bộ sẽ diễn ra vào tối ngày 25/10, các nội dung còn lại như: bóng đá, bóng, chuyền, kéo co và các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa vùng Nam Bộ cũng sẽ được diễn ra sau khai mạc.

Các vận động viên thi kéo co.

Liên hoan lần này nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thể chất của nhân dân, đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới.

Đồng thời qua đó tạo nên không khí phấn khởi, cổ vũ tích cực cho phong trào thi đua lao động sản xuất của nhân dân để chung tay xây dựng nông thôn mới.

LIÊU HỎN