» Văn Hóa

28-10-2017 | 14:34 (277 lần truy cập)

Ngày hội của phong trào thể thao quần chúng


»Khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VII-2017»
»Kỷ niệm 53 năm Chiến thắng Đặc khu Khai Quang»
»Nhà Thiếu Nhi tỉnh Cà Mau - 20 năm xây dựng và phát triển»
»Đoàn Cải lương Hương Tràm đoạt 1 HCV, 1 HCB tại Hội diễn sân khấu cải lương và dân ca kịch toàn quốc»
»Khó khăn trong xây dựng đời sống văn hóa »

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Cái Nước lần thứ V năm 2017.

Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện Cái Nước lần thứ V năm 2017 vừa diễn ra thành công, với sự tham gia của hơn 1.200 vận động viên (VĐV) của 28 đoàn các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang, ban, ngành huyện và các trường THPT trên địa bàn. Được tổ chức 4 năm một lần, đây được xem là ngày hội thể thao quần chúng, sân chơi bổ ích cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Môn bóng đá nam - thế mạnh trong phong trào thể dục thể thao huyện Cái Nước.

Đẩy gậy.

Các VĐV tranh tài ở 11 môn với 81 nội dung thi đấu, gồm: Bóng đá nam - nữ, bóng chuyền, quần vợt, cầu lông, cờ tướng, điền kinh, đẩy gậy, kéo co, võ Vovinam và Taekwondo.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Quốc Việt trao cúp vô địch cho đội bóng đá đơn vị thị trấn Cái Nước.

So với Đại hội lần thứ IV năm 2013, đại hội lần này có số môn, nội dung thi đấu và số lượng VĐV tham gia vượt trội, chất lượng chuyên môn tiến bộ rõ nét. Qua đây cho thấy, thông qua chủ trương xã hội hóa, phong trào TDTT của huyện ngày càng phát triển mạnh. Sau Đại hội, huyện sẽ tuyển chọn những VĐV năng khiếu ở tất cả các môn để thành lập đội tuyển tham gia Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V, sẽ được tổ chức vào đầu năm 2018.

THANH NHÀN