» Chính Trị

15-11-2017 | 16:30 (812 lần truy cập)

Thăm, tặng quà các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Nhân Kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017), lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên chủ tịch, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh qua các thời kỳ.


»Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị B47-CM»
»Chủ động nắm bắt diễn biến tư tưởng của cán bộ, đảng viên»

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Lê Dũng thăm hỏi sức khỏe ông Mai Thanh Ân (Bảy Khế).

Từ ngày 14 - 16/11, đoàn đến thăm, tặng quà cho 13 cô, chú và viếng, thắp nhang cho 7 người quá cố. Đây là hoạt động ý nghĩa, thường xuyên, nhằm ghi nhận, tri ân những đóng góp to lớn của các cô, chú lão thành đối với công tác Mặt trận và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh qua các thời kỳ.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Lê Dũng thông tin khái quát về kết quả hoạt động của công tác Mặt trận của tỉnh, một số nội dung của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Lê Dũng tặng quà ông Lê Minh Hiền.

Thăm hỏi sức khỏe, đời sống các cô, chú, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh mong các cô, chú tiền nhiệm tiếp tục theo dõi, góp ý kiến, trí tuệ xây dựng các mô hình “dân vận khéo”, chương trình an sinh - xã hội ở địa phương.

MỘNG THƯỜNG