» Giáo Dục

16-11-2017 | 10:48 (988 lần truy cập)

Prudential trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học TP. Cà Mau

Ngày 15/11, Văn phòng Tổng đại lý Prudential Cà Mau phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh trao tặng 12 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, thuộc địa bàn TP. Cà Mau, với tổng trị giá 12.500.000 đồng.


»Họp mặt 450 sinh viên Cà Mau »
»Cà Mau có thêm 3 Nhà giáo ưu tú»
»Trường Mầm non thị trấn Đầm Dơi đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 »
»154 giáo viên tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh»
»Trao 97 bằng đại học cho tân cử ngành Giáo dục Mầm Non và Tiểu học»

Học sinh được nhận học bổng lần này đến từ các trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố. Đây là món quà đầy ý nghĩa, nhằm động viên và hỗ trợ các em có thêm điều kiện đến trường.

Trước đó, ngày 11/11, Prudential cũng đã trao tặng 12 chiếc xe đạp cho học sinh trên địa bàn TP. Cà Mau.

Đại diện Ban Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Prudential Cà Mau, Hội Khuyến học tỉnh trao tặng 12 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học thuộc địa bàn TP. Cà Mau.

Dự kiến trong năm 2017, Công ty Prudential sẽ thực hiện dự án hỗ trợ giáo dục gồm nhiều hoạt động: Tặng xe đạp, tặng học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo hiếu học trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, tổng kinh phí hơn 2,2 tỷ đồng.

Tại Cà Mau, Prudential cũng tích cực thực hiện các hoạt động cộng đồng: Tặng học bổng; thiết bị và đồ dùng học tập cho các trường và học sinh; khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người nghèo; trồng cây xanh; tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho người nghèo; xây Nhà tình nghĩa cho người nghèo, hiến máu nhân đạo, hỗ trợ phối hợp thực hiện “Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước”…

Với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững, trong giai đoạn 2011 - 2015, Prudential đã đóng góp 123 tỷ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng: Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng.

Tạp chí Bảo hiểm châu Á tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có hoạt động hỗ trợ cộng đồng tốt nhất.

LOAN PHƯƠNG