» Đời Sống

16-12-2017 | 13:55 (250 lần truy cập)

Đầm Dơi trang hoàng đón tết


»Đưa truyền hình số mặt đất đến với hộ nghèo»
»Toàn lực cho cao điểm tết»
»Giúp người nghèo đón tết an toàn, đầm ấm»
»Khoảng 1.088 tỷ đồng hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán 2018»
»Lưu ý khi chọn mua thiết bị phù hợp truyền hình số mặt đất»

Còn 2 tháng nữa là đến Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, trong những ngày này, cùng với việc chỉ đạo các đơn vị, các xã, thị trấn hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, huyện Đầm Dơi còn tập trung chỉnh trang đô thị nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Truyền thống cách mạng của Đảng bộ, quân và dân tỉnh Cà Mau (13/12/1940 - 13/12/2017), các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân mới và các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, huyện.

Theo đó, từ nguồn vốn hơn 3 tỷ đồng được tỉnh phân bổ để kiến thiết thị trấn Đầm Dơi, huyện tiến hành quy hoạch trồng cây xanh ở các tuyến đường Trần Ngọc Hy, Dương Thị Cẩm Vân và Công viên Dương Thị Cẩm Vân, với hơn 10 loại cây, hoa kiểng có giá trị kinh tế cao: Giáng hương, mai vạn phúc, huỳnh liên, thạch thảo, bông bạch trinh, lộc vừng… nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp,mong một năm mới tốt lành, an khang, thịnh vượng.

Bờ kè tuyến đường Dương Thị Cẩm Vân được tô điểm bằng hàng cây giáng hương thẳng tắp.

Nhiều loại hoa quý được phối cảnh hài hòa trước tượng đài Anh hùng Lực lượng vũ trang Dương Thị Cẩm Vân (tại Công viên Dương Thị Cẩm Vân).

Bờ kè tuyến đường Ngô Bình An được trồng cây xanh và lát gạch tạo không gian trong lành, thoáng mát cho người dân mỗi khi đêm về.

Cỏ hoàng lạc được trồng dọc theo chân cầu Sông Đầm.

Một góc tuyến đường Ngô Bình An.

TRẦN CHIẾN