» Pháp Luật

20-12-2017 | 16:54 (1472 lần truy cập)

Đoạt mạng con ruột vì chậm trả tiền thuê vuông

Ngày 20/12, Cơ quan cảnh sát điều tra (PC45) Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang điều tra vụ án cha giết con ruột xảy ra ở ấp Chà Là (xã Lâm Hải, huyện Năm Căn).


»Tóm gọn đối tượng bắt cóc trẻ em»
»Quyết tâm cải thiện chỉ số tính minh bạch »

Lấy lời khai ban đầu của ông Ngô Văn Ngòi (75 tuổi), vào khoảng 8 giờ, ngày 19/12, khi đang cắt lá chuối sau nhà, bỗng nhớ người con trai út là anh Ngô Phương Tính (35 tuổi) nhà ở gần đó, thiếu tiền thuê vuông tôm của ông nhưng nhiều lần khất hẹn, chưa trả.

Ông Ngòi bước sang đòi tiền, trong khi con dao vẫn cầm trên tay. Khi giáp mặt, anh Tính, ông Ngòi hỏi sao lâu chưa trả tiền thuê vuông, nhưng ông Tính nói là không thiếu nợ tiền, sau đó hai bên xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát. Trong lúc nóng giận, không làm chủ được bản thân, sẵn con dao cầm trên tay, ông Ngòi đâm anh Tính một nhát chí mạng, làm anh Tính gục xuống.

Nghe tiếng cự cãi trước nhà, vợ anh Tính chạy ra can ngăn thì đã thấy anh Tính gục xuống, máu chảy nhiều. Tức tốc đưa chồng đến Bệnh viện Đa khoa Năm Căn cấp cứu, tuy nhiên, bác sĩ xác định anh Tính chết trước khi vào bệnh viện.

Theo thông tin từ người dân địa phương, vuông nuôi tôm của ông Ngòi cho anh Tính thuê mỗi năm 1 lượng vàng. Tuy nhiên, do việc nuôi tôm liên tiếp thất bát, nên anh Tính vẫn còn thiếu nợ cha mình 70 triệu đồng, nhưng đã qua nhiều lần khất hẹn chưa trả được.

TRẦN NGUYÊN