» Văn Hóa

21-12-2017 | 08:40 (1143 lần truy cập)

FC Danh Lợi đoạt cúp vô địch

Vượt qua các đối thủ được tuyển chọn tại các khu vực, FC Danh Lợi - Cà Mau vừa bước lên vị trí cao nhất của giải đấu, khi lần lượt vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn được tuyển chọn từ các địa phương tại vòng chung kết Giải bóng đá mini (bóng đá 5 người) tranh Cúp Bia Sài Gòn lần thứ 5 - năm 2017, diễn ra vào tối 19/12 tại Nha Trang, Khánh Hòa.


»Thọ Quang mùa biển động»
»Đậm đà hương vị bánh phồng»
»Chương trình văn nghệ chào năm mới 2018»
»Giao lưu hội họa Cà Mau và điêu khắc TP. Hồ Chí Minh»
»Hội thi chim chào mào»

Một cầu thủ mừng bàn thắng tại vòng đấu loại tại khu vực Cà Mau, tháng 11/2017.

Vòng chung kết là sự quyết đấu của 8 đội bóng xuất sắc được tuyển chọn ở 4 khu vực: Cà Mau, Vĩnh Long, Bình Dương, Bình Định và 4 đội của tỉnh đăng cai Khánh Hòa từ ngày 11/11, diễn ra từ ngày16/12 tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa.

Tiến bộ qua từng trận đấu, FC Danh Lợi - Cà Mau (hạng Nhất khu vực Cà Mau) tiến thẳng vào trận chung kết, xứng đáng nâng cao cúp vô địch sau 2 hiệp đấu hòa 1-1 với đội bóng đại diện chủ nhà - Thành Thành Khánh Hòa và đoạt cúp đầy may mắn trên chấm luân lưu.

Như vậy, đây là lần thứ 2, bóng đá phong trào tỉnh Cà Mau đoạt cúp vô địch Giải bóng đá mini Bia Sài Gòn (trước đó, FC Quán 868 đã đoạt chức vô địch toàn quốc).

Với thành tích đạt được, FC Danh Lợi được nhận cúp vô địch và số tiền thưởng 150 triệu đồng. Một đại diện khác của Cà Mau là FC Phát Lợi cũng đã có thứ hạng cao, khi đứng ở vị trí thứ tư vòng chung kết, sau khi thất bại trong trận tranh hạng Ba với đội Quahaco đến từ Bình Định.

TRẦN NGUYÊN