» Xã Hội

06-02-2018 | 14:29 (110 lần truy cập)

Cháy chợ Chà Là - 2 người chết

Vào lúc khoảng 2 giờ sáng 6/2, tại chợ Chà Là (ấp Chà Là, xã Trần Phán) xảy ra vụ cháy thiêu rụi 5 căn nhà của 3 hộ dân, làm 2 người chết. Nạn nhân là vợ chồng anh Trà Hoàng Em và Dương Ngọc Trân.


»U Minh: 3 căn nhà bị cháy»
»Du Xuân ngày Mùng 1 tết»
»Khai mạc hoạt động Xuân Mậu Tuất tại Nhà Thiếu nhi tỉnh»
»Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân thăm, chúc tết các bệnh viện»
»Rộn ràng phiên chợ cuối năm»

Ảnh: TRẦN DANH

Tài sản ước thiệt hại gần 4 tỷ đồng. Khi vụ cháy xảy ra, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi Nguyễn Chí Thuần đến ngay hiện trường huy động lực lượng, phương tiện phòng cháy chữa cháy của huyện, xã, cùng người dân khu vực chợ dùng nhiều biện pháp để dập lửa.

Hơn một giờ sau, ngọn lửa được dập tắt, đồng thời chỉ đạo lực lượng giúp dân thu dọn hiện trường, đảm bảo an ninh trật tự. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Sáng nay, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải cùng Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi Nguyễn Chí Thuần đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại tổng số tiền 75 triệu đồng.

Hiện đang là mùa khô, nguy cơ xảy ra cháy là rất lớn, nhất là ở các chợ, bà con tiểu thương dự trữ nhiều hàng hóa phục vụ tết. Vì vậy, bên cạnh nỗ lực của ngành chức năng, địa phương, mọi người dân cần nâng cao ý thức phòng chống cháy nổ.

HOÀNG TRIỆU