» Thời Sự

09-02-2018 | 15:50 (293 lần truy cập)

Họp mặt mừng Đảng mừng xuân

Chiều 9/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức Họp mặt mừng Đảng mừng Xuân Mậu Tuất 2018, với đại diện lãnh đạo 12 tổ chức tôn giáo trong tỉnh. Tham dự có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Dũng.


»Quy định về lễ quốc tang»
»“Nâng cao chất lượng giám sát và kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn tỉnh Cà Mau”»

Tại buổi họp mặt, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi đến đồng bào, quý vị chức sắc các tôn giáo lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Trong năm 2017, các tổ chức tôn giáo trong tỉnh đã có những đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của tỉnh. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền, đoàn kết các dân tộc tôn giáo; giữ vững tình hình an ninh - trật tự; tích cực tham gia các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Dũng trao quà cho 12 tổ chức tôn giáo trong tỉnh.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Dũng biểu dương những hoạt động của các tổ chức tôn giáo trong năm 2017, đặc biệt là những đóng góp to lớn trong công tác an sinh xã hội của tỉnh; đồng thời mong muốn trong năm mới, các tổ chức tôn giáo trong tỉnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

THIÊN KIM