» Giáo Dục

05-03-2018 | 11:01 (1067 lần truy cập)

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao bằng khen cho em Nguyễn Nhựt Nam

Sáng nay 5/3, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau Lê Thanh Liêm đến trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cho em Nguyễn Nhựt Nam, học sinh lớp 3A, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, xã Khánh Lâm, huyện U Minh .


»Đoàn khối Doanh nghiệp Cà Mau bàn giao nhà Khăn quàng đỏ»
»Trường THPT Hồ Thị Kỷ có 846 em học sinh đạt loại giỏi»

Dịp này, em Nam còn được nhận Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện U Minh; Hội đồng Đội Tỉnh đoàn Cà Mau và Hội đồng Đội huyện U Minh vì đã có hành động cao đẹp, nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau Lê Thanh Liêm trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cho em Nguyễn Nhựt Nam.

Như thông tin đã đưa, vào ngày 24/2, trên đường đi học về, em Nguyễn Nhựt Nam đã nhặt được một cái ví, bên trong gồm có 1 điện thoại và giấy tờ tùy thân cùng 44 triệu đồng tiền mặt. Em Nam đã đưa cho ông bà nội và trao trả lại cho người đánh rơi. Việc trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho em Nguyễn Nhựt Nam là biểu dương tinh thần làm việc tốt của em, xứng đáng là tấm gương để mọi người noi theo.

HUY TOÀN