» Văn Hóa

04-04-2018 | 15:50 (362 lần truy cập)

Hơn 800 học sinh dự Giải Điền kinh, Bóng đá, Bơi lội và Taekwondo

Sáng 4/4, tại Sân Vận động tỉnh Cà Mau, Giải Điền kinh, Bóng đá, Bơi lội và Taekwondo dành cho đối tượng học sinh tỉnh Cà Mau năm học 2017 - 2018 chính thức khởi động. Giải đấu do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục - thể thao (TDTT) tỉnh tổ chức.


»Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách lần thứ IV: “Đại thắng Mùa Xuân 1975”»
»Thể thao cơ sở - nền tảng cho đại hội cấp tỉnh»
»Mâm cỗ đầu năm mới»
»Chùa Cao Dân đón nhận bằng xếp hạng di tích Quốc gia»
»Chăm lo Tết cho đồng bào dân tộc Khmer»

Giải Điền kinh, Bóng đá, Bơi lội và Taekwondo dành cho đối tượng học sinh tỉnh Cà Mau năm học 2017 - 2018 thu hút sự tham gia của hơn 800 vận động viên là học sinh THCS, THPT đến từ 9 đơn vị phòng giáo dục và đào tạo và 32 trường THPT.

Giải đấu thu hút hơn 800 học sinh tham gia.

Ông Lê Hoàng Dự, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo: Giải đấu là dịp để đánh giá chất lượng công tác giảng dạy môn học thể dục của nhà trường các cấp thông qua mức độ tham dự và thành tích đạt được. Đặc biệt, là qua thi đấu sẽ phát hiện học sinh năng khiếu TDTT, tuyển chọn vào đội tuyển để bồi dưỡng tham gia các giải khu vực và toàn quốc trong thời gian tới. Đồng thời, việc tổ chức thi đấu môn bơi lội cho học sinh tiểu học và THCS để kiểm tra, đánh giá rút kinh nghiệm, tìm ra giải pháp tốt nhất, dần hoàn thiện và phát triển môn bơi lội trong các trường học phổ thông trên địa bàn.

Tranh tài môn điền kinh sau phần khai mạc.

Giải đấu dự kiến bế mạc vào ngày 7/4.

VĂN ĐUM