» Giáo Dục

20-05-2018 | 14:23 (1168 lần truy cập)

Hội thảo phương pháp giáo dục EnT

Nhằm giới thiệu đến phụ huynh những thông tin về phương châm hoạt động nền tảng giáo dục và sứ mệnh giảng dạy của Trường Tiểu học Việt Anh (Phường 9, TP. Cà Mau), sáng 20/5, nhà trường tổ chức Hội thảo Phương pháp giáo dục EnT (Early and Total).


»Chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ năm học mới»
»Quy mô giáo dục của tỉnh có sự phát triển cả về số lượng và chất lượng»

Trường Tiểu học Việt Anh là trường đầu tiên ở Cà Mau giảng dạy chương trình song ngữ Việt Nam và Anh quốc theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phương pháp giáo dục tiên tiến, Trường hướng đến việc đào tạo các thế hệ toàn diện về đức - trí - thể - mỹ.

Không chỉ dạy kiến thức, học sinh của trường còn được rèn luyện kỹ năng sống và kỹ năng mềm cần thiết cho sự thành công sau này.Tại hội thảo, giới chuyên môn đã trình bày về tầm nhìn, sứ mệnh và khái quát về phương pháp giáo dục EnT, giáo dục hướng nghiệp sớm, phương pháp giáo dục của nhà trường và tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ sớm, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả…

Bà Thái Thị Ngọc Bích, Cố vấn chuyên môn Hội đồng Quản trị của nhà trường, khẳng định, phương pháp giáo dục EnT là định hướng đúng, giáo dục đúng, giúp trẻ phát triển toàn diện; phụ huynh sẽ là bạn đồng hành cùng con, nhưng không áp đặt, hay buộc con trẻ làm điều con không mong muốn, mà là tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển “bản lĩnh - tự tin - năng động - sáng tạo”.

MỘNG THƯỜNG