» Thời Sự

22-08-2018 | 11:12 (3765 lần truy cập)

Điều động Bí thư Tỉnh đoàn giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Thới Bình

Sáng 22/8, bà Huỳnh Thị Thanh Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Cà Mau, triển khai quyết định luân chuyển, điều động, bổ nhiệm đối với bà Huỳnh Út Mười, Bí thư Tỉnh đoàn Cà Mau. Theo đó, chị Huỳnh Út Mười được điều động giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Thới Bình.


»Làm công tác tuyên giáo phải nói hay, viết giỏi»
» Phải ngăn chặn triệt để dịch bệnh từ nước ngoài vào Việt Nam»

Bà Huỳnh Thị Thanh Loan (phải), Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Cà Mau, trao quyết định bổ nhiệm chức danh Bí thư Huyện ủy Thới Bình cho chị Huỳnh Út Mười.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, chị Huỳnh Út Mười bày tỏ: “Đây là một vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm lớn, bản thân sẽ phấn đấu, nỗ lực không ngừng để hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao”.

Bà Huỳnh Thị Thanh Loan cho biết: “Chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy để chuẩn bị nhân sự cho nhiệm kỳ mới phải đưa cán bộ nguồn kinh qua cơ sở, ở những lĩnh vực khác nhau, để đảm bảo các nhiệm vụ công tác mới theo quy hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy”.

Chị Huỳnh Út Mười sinh năm 1979, trình độ thạc sĩ Luật Kinh tế. Tính đến thời điểm này, chị đã có gần 20 năm công tác tại Tỉnh đoàn Cà Mau, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tỉnh.

PHÚ HỮU