Khai trương điểm bán các sản phẩm đặc sản Cà Mau

Khách mời tham quan gian hàng bán các sản phẩm đặc sản Cà Mau tại Khách sạn Ánh Nguyệt, khai trương sáng 24/11.

Hơn 30 mặt hàng là đặc sản của Cà Mau đã qua sơ chế được bày bán: Mực khô, tôm khô, rượu trái giác, bánh phồng tôm, mật ong, chuối khô, chuối sấy, dưa bồn bồn, chà bông tôm, cá khô bổi…
Ông Lưu Văn Quốc, Phó Giám đốc Sở Công thương, nhấn mạnh: Đây là một trong những hình thức xúc tiến thương mại tại chỗ, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền quảng bá, giới thiệu sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm đặc sản, tiêu biểu, có thế mạnh của các địa phương. Qua đó, để người tiêu dùng trong tỉnh, khách ngoài nước đến tham quan du lịch tại Cà Mau biết và giao dịch, mua bán, tiêu thụ các loại sản phẩm đặc sản chính gốc, có xuất xứ, có thương hiệu, nhãn hiệu; đồng thời thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. 
Từ nay đến cuối năm 2018, Sở Công thương sẽ mở 6 điểm bán trên địa bàn TP.Cà Mau, huyện Năm Căn, huyện Ngọc Hiển. 
Địa điểm tại Khách sạn Ánh Nguyệt là điểm bán sản phẩm đặc sản đầu tiên.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *