15 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học huyện Đầm Dơi

15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực trong học tập tại huyện Đầm Dơi.

Chương trình được tổ chức cùng với chuỗi hội thảo khách hàng hằng quý tại tỉnh Cà Mau, tạo điều kiện cho khách hàng và nhân viên Công ty Prudential cùng đóng góp vào các hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng.
Trong sự kiện lần này, Prudential trao tặng 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực trong học tập, với mong muốn động viên các em cố gắng hơn nữa trong năm học mới. 
Hoạt động này cũng khẳng định Prudential luôn quan tâm sát cánh cùng địa phương. Bên cạnh mang đến những giải pháp tài chính hữu hiệu, Prudential cũng quan tâm đến việc nâng cao chất lượng sống của cộng đồng; tích cực phối hợp với các cơ quan hữu quan thực hiện nhiều hoạt động: Tặng xe đạp khuyến học; học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học; chương trình đo loãng xương; tặng gạo cho người nghèo…. 
Những hoạt động này sẽ được tiếp tục triển khai và nhân rộng trong thời gian tới, nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *