190 suất học bổng cho học sinh Cà Mau vượt khó

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, trao học bổng cho các em.

Có 190 suất học bổng được trao, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Trong đó, 20 suất cho con em ngư dân đang sinh sống trên đảo Hòn Chuối; Quỹ học bổng Vừ A Dính trao 30 suất cho các em dân tộc thiểu số; Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” trao 130 suất và trao 10 suất cho con em của các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Đến nay, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã thành lập được 5 năm, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” thành lập được 20 năm. Trong nhiều năm qua, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” đã đồng hành, khích lệ, khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống cho các em học sinh.

Riêng tại tỉnh Cà Mau, sau 9 năm, đã có 778 lượt học sinh nhận học bổng, trong đó 364 suất từ Quỹ học bổng Vừ A Dính và 414 suất từ Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa -Trường Sa thân yêu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *