272 trường học sử dụng phần mềm VnEdu

Tiến sĩ Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau và ông Lê Hoàng Phước, Trưởng Đại diện VNPT, Giám đốc Viễn thông Cà Mau ký thỏa thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị năm 2017.

Theo đó, ngày 8/10/2012, hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai phần mềm quản lý giáo dục VnEdu. Trong 5 năm qua, cùng với sự nỗ lực cố gắng, sự kết hợp nhịp nhàng và tạo điều kiện thuận lợi của Sở Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị trực thuộc các trường học, phầm mềm quản lý giáo dục đã được triển khai có hiệu quả.

Bà Hồ Lệ Quyên, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh – VNPT Cà Mau trao tặng 5 máy tính cho 5 trường học trên địa bàn tỉnh.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 272 trường được sử dụng phầm mềm VnEdu và 63.521 hồ sơ học sinh được quản lý trên hệ thống, trong đó đã khai báo 41.986 Sổ liên lạc điện tử cho học sinh, đảm bảo việc kết nối thông tin giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, góp phần nâng cao chất lượng quản lý việc học tập của học sinh.

Ngoài ra, VNPT cũng đã tài trợ xây dựng website cho 2 phòng giáo dục và đào tạo và 25 trường, nhằm mở rộng kênh thông tin phục vụ công tác báo điểm số cho học sinh, cung cấp tin tức liên quan đến quá trình học tập, chủ trương mới của Ngành Giáo dục và Đào tạo đến phụ huynh, học sinh một cách nhanh chóng, hiện đại.

Đồng thời ký thỏa thuận hợp tác liên kết với website giữa 2 đơn vị, thông qua sự liên kết này, cán bộ, viên chức Ngành Giáo dục có thể tiếp cận nhanh nhất các chính sách ưu đãi dành riêng cho Ngành Giáo dục đối với các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, CNTT của VNPT Cà Mau.

Qua đó VNPT Cà Mau có cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới có thể triển khai nhằm mục tiêu hiện đại hóa công tác dạy và học của Ngành Giáo dục Cà Mau.

Dịp này, VNPT Cà Mau còn trao tặng 5 bộ máy vi tính cho 5 trường học trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị 50 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *