30 thanh niên tiên tiến, đảng viên trẻ tiêu biểu khối Dân chính đảng

Có 30 thanh niên tiên tiến, đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Lê Chí Linh – Bí thư Đoàn khối chia sẻ: “30 thanh niên tiên tiến, đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương lần này là những tấm gương điển hình tại địa phương, đơn vị trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Với vị trí công tác nào, các đảng viên trẻ được tuyên dương đã phát huy được phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu, sáng tạo trong hoạt động chuyên môn, hoạt động tình nguyện, xung kích”.

Trong quý I vừa qua, tuổi trẻ Đoàn khối Dân chính đảng tỉnh đã thực hiện tốt chương trình và công tác Đoàn theo tinh thần chỉ đạo của Đoàn cấp trên. Đặc biệt là  tham gia tốt các hoạt động chung sức đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 như: hỗ trợ khai báo y tế trong toàn dân; tham gia tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh; hỗ trợ bồn nước cho người dân vùng hạn mặn, tổ chức “gian hàng 0 đồng” chia sẻ với người dân khó khăn…

Thời gian tới, tuổi trẻ Đoàn khối sẽ khởi động lại các chương trình, kế hoạch đang bị dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức cũng đã trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các cá nhân thuộc Trung tâm Cấp nước Cà Mau, Sở Công thương; Bằng khen của Trung ương Đoàn tặng tập thể Sở Tài nguyên và Môi trường, Bằng khen cho 1 cá nhân là anh Lâm Phú Hữu – Bí thư Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi, vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn Thanh niên năm 2019.

Anh Lê Chí Linh, Bí thư Đoàn khối Dân chính đảng tỉnh, trao Bằng khen của Trung ương Đoàn tặng tập thể Sở Tài nguyên và Môi trường và cá nhân anh Lâm Phú Hữu (bìa phải) – Bí thư Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *