48 thí sinh tham gia Hội thi Tìm hiểu Luật Trẻ em và Luật Phòng, chống bạo lực gia đình

Sáng nay 19/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật Trẻ em và Luật Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2018, tại huyện U Minh.

Anh Phạm Đăng Khoa, đơn vị xã Khánh Tiến, được Ban Tổ chức trao giải Tuyên truyền viên xuất sắc nhất trong tiểu phẩm “Hối hận không muộn màng”.

Hội thi xoay quanh kiến thức về Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Trẻ em và các vấn đề xã hội liên quan đến trẻ em hiện nay, kiến thức giáo dục trẻ em tự bảo vệ chính mình, phòng, chống bị lạm dụng, xâm hại.

Hội thi góp phần trang bị kiến thức cho đội ngũ cộng tác viên, là dịp để gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền và xử lý những tình huống cụ thể. Từ đó, mỗi thí sinh và cổ động viên là tuyên truyền viên tích cực trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em và phòng, chống bạo lực gia đình tại địa phương.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải A cho đơn vị xã Khánh Lâm, giải B cho 2 đơn vị thị trấn U Minh và xã Khánh Hội. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 2 giải C, 3 giải Khuyến khích và 4 giải phụ cho các đơn vị và cá nhân có thành tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *