500 gian hàng tham gia Hội chợ Thương mại – Du lịch và Ẩm thực Cà Mau 2018

Cắt băng khai mạc Hội chợ.

Phát biểu khai mạc Hội chợ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân: Trong những năm qua, tỉnh đã tập trung thực hiện có hiệu quả bước đầu Đề án Tái cơ cấu ngành kinh tế đến năm 2020, định hướng đến năm 2030; hiện Cà Mau đang chọn lĩnh vực thủy sản và du lịch để làm đột phá mũi nhọn. Hội chợ lần này sẽ tạo điều kiện thiết thực cho việc tăng cường mối quan hệ thương mại, du lịch với các tỉnh trong khu vực; doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu chuyển giao tiến bộ kỹ thuật với bà con, nhằm phát triển sản xuất thương mại, du lịch theo hướng hiện đại, chất lượng, hiệu quả và bền vững trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Tham gia Hội chợ lần này có 500 gian hàng của các doanh nghiệp trong vùng, mang đến nhiều mặt hàng đa dạng về chủng loại, chất lượng đảm bảo và đặc biệt là nhiều chương trình khuyến mãi, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân vào dịp cuối năm.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ là các chương trình sân khấu hóa hoành tráng với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TP. Hồ Chí Minh.

Hội chợ sẽ kết thúc vào ngày 14/12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *