795 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương

Năm nay, Công an tỉnh có 795 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương; trong đó Bộ Công an ký Quyết định cho 244 đồng chí, Giám đốc Công an tỉnh ký Quyết định cho 551 đồng chí.

Đại tá Phạm Thành Sỹ – Giám đốc Công an tỉnh, trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho các cán bộ, chiến sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này, Đại tá Phạm Thành Sỹ – Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: Đây là sự quan tâm và ghi nhận xứng đáng của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và nhân dân đối với những đóng góp, nỗ lực phấn đấu của lực lượng Công an nhân dân nói chung, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương nói riêng.

Giám đốc Công an tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu, không ngừng học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hình ảnh người Công an Cà Mau bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *