89 mùa xuân có Đảng!

Từ trái sang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng; Bí thư Tỉnh ủy Dương Thanh Bình; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải; Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Hiện; Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Dũng dâng hương tại Nghĩa trang 10 Anh hùng Liệt sĩ Khởi nghĩa Hòn Khoai.

Trải qua 89 mùa Xuân có Đảng, đất nước không ngừng đổi mới, đời sống nhân dân ấm no, hạnh phúc. Trong không khí đón xuân mới năm 2019, toàn Đảng, quân và nhân dân Cà Mau tưởng nhớ và báo công lên vị cha già kính yêu của dân tộc với nhiều thành tựu vượt bậc, qua một năm phấn đấu toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị có nhiều tiến bộ, kinh tế – xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển đồng bộ, quốc phòng – an ninh được giữ vững, đảm bảo theo yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Với nhiều quyết sách quan trọng nhằm tạo bước đột phá, tạo nên dấu ấn phát triển năng động trong năm 2019, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu cho cả nhiệm kỳ, nhất là về hoàn thiện hạ tầng giao thông, thu hút đầu tư… Cà Mau đang cho thấy được bản lĩnh, xứng tầm là một trong 4 địa phương động lực, “đầu tàu” của khu vực ĐBSCL, tạo nên cực phát triển quan trọng trên điểm cuối của dải đất hình chữ S.

Trước đó, lãnh đạo tỉnh và cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trong tỉnh cũng đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ 10 Anh hùng Liệt sĩ khởi nghĩa Hòn Khoai và Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *