Ấm tình “Xuân yêu thương”

Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi phối hợp với Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau và Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải tặng quà và tổ chức cắt tóc cho các cụ và trẻ em đang sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; trao tặng 20 suất quà cho hộ nghèo tại xã Định Bình (TP. Cà Mau).

Phối hợp với Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải và Ngân hàng SHB Cà Mau tổ chức tặng 71 suất quà cho hộ nghèo, hộ khuyết tật, trẻ em cơ nhỡ cà khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 cụ trên địa bàn Phường 7 (TP. Cà Mau).

71 suất quà nghĩa tình của tuổi trẻ được trao đến hộ nghèo, hộ khuyết tật, trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn Phường 7 (TP. Cà Mau).

Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi cũng phối hợp với Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau và các chi đoàn bạn: Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ban Quản lý Khu Kinh tế, Ban Quản lý công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, tổ chức trao 20 suất quà tết cho các em sinh viên nghèo không có điều kiện về quê ăn tết cũng như hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên về quê ăn tết.

Tổng số quà chương trình năm nay hơn 200 suất, với kinh phí hơn 60 triệu đồng.

Đây là năm thứ 5 Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương”, thể hiện sự quan tâm, tham gia của tuổi trẻ trong việc chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bất hạnh…

Trao 20 suất quà tết cho các em sinh viên nghèo không có điều kiện về quê ăn tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *