An ninh, an toàn giao thông được siết chặt trong ngày thi đầu tiên

Ghi nhận tại điểm thi Trường THPT Cà Mau, trước trong và sau các giờ thi, lực lượng an ninh, công an cùng với lực lượng dân quân tự về tại địa phương luôn túc trực để đảm bảo an ninh khu vực và điều tiết ổn định giao thông.

Tại Trường THPT Cà Mau (TP. Cà Mau), một phần lòng đường được dùng để làm nơi đậu, đỗ xe đưa rước các em. Tuy nhiên việc bố trí, đậu đỗ xe được thực hiện khá nền nếp.

Trước đó, nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho kỳ thi, Ban An toàn giao thông tỉnh đề nghị Giám đốc Công an tỉnh có văn bản chỉ đạo Công an các địa phương tổ chức đợt cao điểm, tuyên truyền, kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Trong đó, tập trung xử lý vi phạm lái xe, chủ xe kinh doanh vận tải, người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ chở thí sinh dự thi; hỗ trợ đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển đề thi, bài thi.

Lực lượng cảnh sát giao thông có mặt thường xuyên để điều tiết giao thông, không để xảy ra ùn tắc cục bộ.

Bố trí lực lượng ứng trực, điều tiết giao thông tại các khu vực gần địa điểm thi và các tuyến đường trọng điểm dẫn đến địa điểm thi có tình hình giao thông phức tạp, có phương án bố trí phân luồng giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông cục bộ, đảm bảo các tuyến đường dẫn đến các địa điểm thi thông suốt, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *