Bế mạc Trại hè Phương Nam tại Cà Mau

Trại hè được mở đầu là hội thi Olympic của 9 môn học văn hóa dành cho các em học sinh xuất sắc của 18 trường THPT chuyên.

Trại hè được mở đầu là hội thi Olympic của 9 môn học văn hóa dành cho các em học sinh xuất sắc của 18 trường THPT chuyên.

Bên cạnh đó còn có các Hội thảo khoa học; xây dựng các chuyên đề chuyên sâu về công tác phát triển giáo dục mũi nhọn; về nội dung bồi dưỡng học sinh giỏi; phương pháp giảng dạy mới phù hợp với đối tượng học sinh giỏi.

Các Hội thảo khoa học, xây dựng các chuyên đề chuyên sâu về công tác phát triển giáo dục mũi nhọn cũng được các đại biểu quan tâm tại Trại hè Phương Nam.

Tham gia Trại hè Phương Nam tại Cà Mau, các thầy cô giáo và học sinh các tỉnh còn có những trải nghiệm thú vị, đó là những phút trang nghiêm viếng Phủ thờ Bác Hồ; thăm vườn chim giữa lòng thành phố, cuộc thi tìm hiểu lịch sử đất Phương Nam diễn ra tại khu du lịch Khai Long, thăm Mũi Cà Mau.

Ngoài ra, các em học sinh còn tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, thể dục thể thao với sự trong sáng, hồn nhiên vui tươi, thân thiện.

Ban tổ chức trại hè trao giấy khen cho 9 em học sinh đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi Olympic 9 môn văn hóa.

Trại hè kết thúc có 366 huy chương, với 87 HCV; 116 HCB; 163 HCĐ đã trao cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong hội thi Olympic các môn văn hóa được tuyên dương và trao huy chương vinh dự.

Trong đó, trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển, Cà Mau Nhất toàn đoàn với 25 huy chương: 12 HCV, 4 HCB, 9 HCĐ.

Trại hè Phương Nam lần IV đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho đại biểu tham dự, mang đến cơ hội cho các em học sinh, các giáo viên của các trường chuyên được giao lưu, tìm hiểu, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa các địa phương.

Các giáo viên và học sinh xuất sắc của các trường THPT chuyên các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL và miền Đông Nam Bộ sẽ gặp lại nhau tại Trại hè Phương Nam lần V năm 2018 tại trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, tỉnh Kiên Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *