BIDV Cà Mau chính thức hoạt động tại trụ sở mới

Trụ sở mới của BIDV Cà Mau được khởi công xây dựng vào ngày 15/4/2016, với quy mô 9 tầng (1 tầng bán hầm + 8 tầng nổi), tổng diện tích xây dựng  512m2, tổng diện tích sàn xây dựng 5.114 m2.

Hệ thống kỹ thuật gồm 2 thang máy chở người 9 điểm dừng, 1 thang máy tải tiền, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng, điều hòa không khí, hệ thống mạng, điện thoại, chống sét, camera, hệ thống phòng cháy trong nhà, nội thất không gian giao dịch.

Với trụ sở mới rộng rãi, thiết kế hiện đại, BIDV Cà Mau sẽ phục vụ và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong khu vực.

Các hạng mục phụ trợ gồm hệ thống phòng cháy chữa cháy ngoài nhà, hệ thống thoát nước ngoài nhà, tường rào, sân đường nội bộ, trạm biến áp, buồng ATM.

Trụ sở mới của ngân hàng đưa vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi để BIDV Cà Mau phục vụ tốt nhất cho các tổ chức và cá nhân trên địa bàn, hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đa tiện ích, tiêu chuẩn, đến khách hàng.

Trong những năm qua, BIDV Cà Mau không ngừng lớn mạnh và phát triển, là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng gia tăng, việc cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với nhiều đối tượng…

Cùng với hiệu quả kinh doanh, BIDV Cà Mau luôn có những đóng góp tích cực vào an sinh xã hội tại địa phương, thông qua các hoạt động từ thiện, đồng thời khuyến khích cán bộ nhân viên cùng tham gia, để tạo nguồn cảm hứng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *