Biểu dương việc xử lý nhanh nhạy tình huống của điểm thi Trường THPT Thái Thanh Hòa

Điểm thi tại Trường THPT Thái Thanh Hòa, huyện Đầm Dơi.

Theo thông tin Thường trực Hội đồng thi tỉnh nắm được, tại buổi thi môn Ngữ văn (sáng ngày 9/8) ở điểm thi Trường THPT Thái Thanh Hòa, sau khi cán bộ coi thi đọc tên thí sinh vào phòng thi, phát hiện vắng 1 thí sinh nên đã  báo cáo cán bộ giám sát và báo đến trưởng điểm thi.

Qua rà soát, đối chiếu họ tên, số báo danh, lãnh đạo điểm thi thông báo ngay đến cán bộ phụ trách hậu cần và đội thanh niên tình nguyện đang làm nhiệm vụ. Lực lượng này lập tức điện thoại, phân công nhiều lực lượng đi các hướng có thông tin để tìm kiếm.

Chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng hỗ trợ khẩn trương đến tận phòng trọ nơi thí sinh nghỉ thì phát hiện thí sinh còn ngủ nên kịp thời đánh thức và chở thí sinh đến điểm thi vừa đúng thời gian chuẩn bị phát đề thi.

Chủ tịch Hội đồng thi tỉnh biểu dương việc xử lý tình huống trên đối với lãnh đạo điểm thi tại Trường THPT Thái Thanh Hòa, đồng thời biểu dương lực lượng phụ trách hậu cần của Trường THPT Quách Văn Phẩm và đội thanh niên tình nguyện túc trực đã có phản ứng nhanh nhạy, trách nhiệm cao, giúp đỡ thí sinh được dự thi khi thời gian quy định chỉ còn được tính bằng phút.

Qua đây, Thường trực Hội đồng thi tỉnh đề nghị các điểm thi phát huy việc làm của điểm thi Trường THPT Thái Thanh Hòa, xử lý có hiệu quả các tình huống có thể xảy ra trong kỳ thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *