Cà Mau có 78 giáo viên mầm non giỏi cấp tỉnh

Thầy Lê Thanh Liêm, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tạo trao Giấy khen của Giám đốc Sở cho 12 giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại hội thi.

101 thí sinh là những giáo viên xuất sắc, tiêu biểu đến từ 78 trường mẫu giáo, mầm non trên địa bàn tỉnh đã trải qua 3 vòng thi có tính chuyên môn cao: Thi sáng kiến kinh nghiệm; lý thuyết và thi thực hành.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 78 giấy chứng nhận cho 78 thí sinh đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó có 12 giáo viên đạt thành tích xuất sắc nhận được giấy khen của giám đốc sở.

Hội thi cũng đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Phòng GD-ĐT huyện U Minh; giải Nhì: Phòng GD-ĐT huyện Thới Bình và TP. Cà Mau ; giải Ba: Phòng GD-ĐT huyện Đầm Dơi, Trần Văn Thời và Ngọc Hiển.

Hội thi là dịp để các giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; đồng thời phát động phong trào thi đua trong các trường học.

Đến hội thi năm nay, dù nhiều cô giáo mầm non tuổi đời còn rất trẻ, kinh nghiệm giảng dạy chưa nhiều, song đã nỗ lực bằng niềm đam mê học hỏi để có những bài dạy hay, những trang giáo án sinh động và phương pháp dạy hiện đại. Các thí sinh đã phát huy tính chủ động linh hoạt, sáng tạo và kiến thức chuyên môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *