Cán bộ và nhân dân Ngọc Hiển mừng sinh nhật Bác

Lãnh đạo huyện Ngọc Hiển thắp hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, cán bộ và nhân dân huyện Ngọc Hiển đã ôn lại những dấu son chói lọi trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của cả dân tộc, trong đó có vai trò to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – người đã hy sinh cả cuộc đời mình cho non sông, Tổ quốc.

Học tập và làm theo Bác, trong những năm qua, cán bộ và nhân dân huyện tích cực thi đua công tác, lao động, sản xuất và đạt được nhiều thành tích trong phát triển kinh tế, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, góp phần nâng cao đời sống người dân, tạo diện mạo nông thôn huyện cực Nam ngày càng khởi sắc.

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo huyện đã thành kính dâng tràng hoa tươi thắm báo công dâng Bác, thắp hương tưởng nhớ Người và các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến cứu nước.

Dịp này, Huyện ủy Ngọc Hiển tuyên dương 28 cá nhân và 10 tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là những điển hình xuất sắc trong học tập và làm theo Bác trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Trao thưởng cho các tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác.

Cũng trong sáng nay, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Cà Mau, Huyện ủy tổ chức trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho ông Hồ Ngọc Đỉnh, đảng viên sinh hoạt Chi bộ ấp Nhưng Miên, xã Viên An Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *