Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Viễn thông Cà Mau lần IV nhiệm kỳ 2017 – 2022: Thu nhập của người lao động tăng gấp 2 lần so với đầu nhiệm kỳ

BCH Công đoàn cơ sở VNPT Cà Mau nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt và hứa hẹn.

Nhiệm kỳ qua Ban Thường vụ, BCH Công đoàn cùng tập thể cán bộ, đoàn viên công đoàn VNPT đã hoàn thành xuất sắc các nội dung hoạt động, chủ động phối hợp với các bộ phận chuyên môn tổ chức nhiều phong trào thi đua, tập trung vào các chỉ tiêu cơ bản góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Bên cạnh đó Công đoàn luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đảm bảo việc làm cho người lao động: tổ chức tham quan du lịch; kiểm tra sức khỏe định kỳ; thăm hỏi động viên và trợ cấp khó khăn kịp thời cho các trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo… Từ đó tạo được sự đồng thuận, hăng say lao động và thu nhập của người lao động cũng được nâng cao.

Tính đến cuối năm 2016, thu nhập bình quân trên 21 triệu đồng/người/ tháng, tăng 230% so với đầu nhiệm kỳ (9,1 triệu đồng/người/tháng).

Công tác giáo dục và bồi dưỡng luôn được Công đoàn quan tâm. Hằng năm tổ chức cho trên 600 lượt cán bộ đoàn viên Công đoàn tham gia học tập quán triệt các Nghị quyết của Đảng. Trong nhiệm kỳ Công đoàn đã giới thiệu 49 đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng và kết nạp.

Đại hội đã bầu được 15 thành viên vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn VNPT. Ông Phạm Hoàng Anh tái đắc cử Chủ tịch CĐCS VNPT Cà Mau (nhiệm kỳ 2017 – 2022).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *