Diễu hành tuyên truyền, kêu gọi mọi người cài đặt Bluezone để phòng lây nhiễm COVID-19

Các đoàn viên tham gia diễu hành trên các tuyến đường nội ô TP. Cà Mau tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19.

Tỉnh đoàn đặt mục tiêu 100% cán bộ Đoàn, Hội, Đội; 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan chuyên trách, đơn vị trực thuộc của Đoàn; tất cả đoàn viên, hội viên thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone trên điện thoại.

Trong buổi diễu hành, đoàn viên, thanh niên đã xuống đường tuyên truyền, hỗ trợ cài đặt và giải thích thêm cho người dân hiểu về ứng dụng Bluezone.  

Khi cài đặt, ứng dụng Bluezone sẽ cảnh báo cho người dân khi có tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, có thể ghi nhận tiếp xúc kể cả khi điện thoại đặt trong túi, tắt màn hình. Việc ghi nhận diễn ra hoàn toàn tự động, đảm bảo tính riêng tư.

Song song đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã có công văn đề nghị các đơn vị Đoàn trực thuộc và Đoàn Thanh niên của 101 xã, phường, thị trấn trong tỉnh thành lập đội hình tuyên truyền di động, với phương châm “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” để hướng dẫn người dân, người thân trong gia đình, người cùng cơ quan, đơn vị, nơi cư trú cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại.

Tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *