Gắn kết nghĩa tình đất liền với đảo xa

Sau gần 9 ngày đêm vượt hơn 1.200 hải lý, chuyến hải trình của đoàn công tác gồm hơn 200 thành viên thuộc Quân chủng Hải quân, Ban Tuyên giáo Trung ương, Kho bạc Nhà nước, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công an tỉnh Hải Dương, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Lào Cai, các doanh nghiệp và các nhà báo… đã kết thúc tốt đẹp, gắn kết nghĩa tình đất liền với đảo xa.  
Đoàn đã đến thăm và làm việc tại 11 đảo, điểm đảo và nhà giàn, gồm: Đá Lớn A , Đá Thị, Sơn Ca, Sinh Tồn Đông, Len Đao, Tiên Nữ, Núi Le B, Tốc Tan A, Phan Vinh A, Đá Tây B, Trường Sa và Nhà giàn Huyền Trân. Đây là dịp gắn kết tình quân – dân, bồi dưỡng lòng yêu Tổ quốc trong trái tim mỗi người dân Việt Nam, từ đó càng có trách nhiệm chung sức giữ gìn biển, đảo quê hương.
Đoàn công tác đã đến thăm 11 đảo, điểm đảo và nhà giàn.Chủ quyền biển, đảo Việt Nam.Vững bước lên đảo.Tri ân những liệt sĩ Trường Sa.Quà tặng là những vật dụng cần thiết trong sinh hoạt, công tác trên đảo.Đoàn thắp hương tại Công viên Võ Nguyên Giáp trên đảo Sơn Ca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *