Hậu Giang – điểm hẹn ở miền Tây

Là vùng đất trù phú có tiềm năng kinh tế cũng như phát triển du lịch, Hậu Giang với những con người mến khách, nghĩa tình, với dòng Xà No hiền hòa nằm bên TP. Vị Thanh xinh đẹp, nhiều đặc sản thơm ngon nức tiếng: Khóm Cầu Đúc, cá thát lát, quýt đường Long Trị…, hấp dẫn du khách gần xa.

Đây còn vùng đất anh hùng có truyền thống cách mạng vẻ vang với những chiến công lẫy lừng trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đến với Hậu Giang, du khách được thưởng thức những món ngon chế biến từ cá thát lát, đặc sản của tỉnh.Chiều bên Tượng đài Khu chiến thắng Chương Thiện. Đây là trung tâm văn hóa, du lịch cộng đồng, trung tâm giáo dục truyền thống cách mạng của tỉnh Hậu Giang.Những cánh đồng lúa vàng trĩu hạt, tạo nên bức tranh thanh bình vùng đất Hậu Giang.Đến Khu du lịch sinh thái tại Trung tâm Nông nghiệp Mùa Xuân (xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp), du khách sẽ được đắm mình trong không khí trong lành vào buổi sáng, ngắm từng đàn chim bay ra từ khu rừng, tiếng kêu vang cả một góc trời.Nằm cách TP. Vị Thanh khoảng 10km ven Quốc lộ 61 về hướng Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, vùng khóm Cầu Đúc nức tiếng bởi hương vị khóm thơm ngon nằm trên địa bàn xã Tân Tiến và Hỏa Tiến.Trung tâm TP. Vị Thanh khi lên đèn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *