“Kết nối giao thương doanh nghiệp Cà Mau – TP. Hồ Chí Minh”

Chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (CMBA) phối hợpvới Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh (iPEC) và Câu lạc bộ Doanh nhân kết nối và hội nhập Quốc tế (GBI) tổ chức.

Năm 2020, sự bùng phát của đại dịch COVID-19 đã mang lại thách thức chưa từng có cho lực lượng doanh nhân, doanh nghiệp ở Việt Nam nói chung và ở tỉnh Cà Mau nói riêng.

Trong thời gian qua, nhiều doanh nghiệp dịch vụ, sản xuất và xuất khẩu gặp nhiều khó khăn, cũng như các hoạt động cung – cầu  còn nhiều hạn chế.

Chính vì thế, trong lần tổ chức “Cà phê kết nối doanh nghiệp” này, tỉnh Cà Mau mong muốn hỗ trợ doanh nhân, doanh nghiệp đẩy mạnh công tác giao thương, xúc tiến thương mại trong nước.

Tại buổi giao lưu, các doanh nghiệp về lữ hành, thực phẩm, đồ uống trong và ngoài tỉnh đã mang đến các sản phẩm đặc trưng nhất của mình, đặc biệt là các sản phẩm chuẩn bị đưa vào chương trình OCOP của địa phương để “chào hàng” với nhau.

Các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã mang đến các sản phẩm đặc trưng nhất của mình, “ chào hàng” với nhau nhằm tìm cơ hội hợp tác.Các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã mang đến các sản phẩm đặc trưng nhất của mình, “ chào hàng” với nhau nhằm tìm cơ hội hợp tác.

Qua quan sát, có nhiều đối tác đã hợp ý nhau ngay từ lần gặp gỡ này và hướng xúc tiến thương mại trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *