Kết thúc hiệp 1 Việt Nam tạm dẫn trước 2 – 1

Phút 22 và phút 25 Việt Nan ghi liền 2 trái do Huy Hùng và Đức Huy ghi.

Dù chưa đến giờ bóng lăn, nhưng sức nóng từ trận chung kết lượt đi giữa tuyển Việt Nam và Malaysia tại AFF Cúp 2018 trên sân khách, đã khiến Đất Mũi – Cà Mau “tăng nhiệt”.

Đỏ rực trên đường Phan Ngọc Hiển, sẵn sàng phục vụ cho những cổ động viên “máu lửa”.

Nhiều tuyến đường chính tại Trung tâm TP. Cà Mau: Ngô Quyền, Phan Ngọc Hiển, Hùng Vương, Nguyễn Tất Thành nhuộm đỏ cờ, kèn… phục vụ cho người hâm mộ. Nhiều quán cà phê trang bị màn hình lớn, trở thành những điểm tập trung người xem bóng đá, cổ vũ đội nhà.

Dự báo đêm nay sẽ có “bão” trên các tuyến đường nội ô, dù đội bóng thắng hay thua; Công an tỉnh cũng đã lên phương án đảm bảo điều tiết, phân luồng giao thông tại những điểm có khả năng ùn ứ cục bộ tại các ngã đường giao nhau trên tuyến Phan Ngọc Hiển, tượng đài Trung tâm thành phố…

Tại Tượng đài Trung tâm TP. Cà Mau.

Theo thông tin chúng tôi có được, sức nóng của tình yêu bóng đá cũng đã lan rộng đến trung tâm tại các huyện, kể cả vùng rừng U Minh hay xứ biển Ngọc Hiển.

Người hâm mộ đặt kỳ vọng vào thành tích tốt nhất của đội tuyển trong lượt đi chung kết trên sân khách, mong chờ những bàn thắng đến từ Quang Hải, Công Phượng…

Người hâm mộ mong chờ tuyển Việt Nam chiến thắng.

Những người hâm mộ đã đến các điểm truyền hình trực tiếp để cổ vũ đội nhà Việt Nam. (Ảnh: Anh Tuấn)

Đất Mũi online sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc tình hình không khí cổ vũ tại Đất Mũi – Cà Mau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *