Khánh Hội dần đạt tiêu chí Trường học, hướng đến xã nông thôn mới

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Phụng trao Bằng công nhận đạt chuẩn cho lãnh đạo nhà trường.Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Phụng trao Bằng công nhận đạt chuẩn cho lãnh đạo nhà trường.

Những năm qua, Trường THCS Lý Tự Trọng không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Trường hiện có trên 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn.

Nhà trường thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Chất lượng giáo dục được nâng lên. Năm học 2019 – 2020, tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt trên 50%; học sinh có hạnh kiểm khá, tốt chiếm 100%; tỷ lệ học sinh ra lớp chiếm 99%; tỷ lệ học sinh lên lớp, học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%. Nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Phụng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh tặng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. trong xây dựng trường đạt chuẩn.Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Phụng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh tặng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. trong xây dựng trường đạt chuẩn.

Cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư xây dựng khang trang trên khuôn viên rộng trên 14.700m², với 15 phòng học kiên cố và đầy đủ các phòng chức năng như: Tin học, Toán – Lý, Sinh – Hóa… bảo đảm các trang thiết bị phục vụ giảng dạy.

Qua đánh giá, Trường THCS Lý Tự Trọng đã đạt các tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia.

Với những kết quả đạt được của trường, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định công nhận Trường THCS Lý Tự Trọng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Toản tặng Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích.Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Toản tặng Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân của trường có thành tích xuất sắc trong xây dựng trường đạt chuẩn. Đồng thời, nhiều các nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *