Khu bảo tồn thiên nhiên lung Ngọc Hoàng

Các nhà báo, du khách thích thú và tranh thủ sáng tác để có những tác phẩm đẹp, độc đáo.

Lục bình – một trong những món rau rừng “đặc sản” tại lung Ngọc Hoàng.

Từ các tháp canh, phóng tầm mắt ra xa, hướng về những dải rừng tràm xanh ngút, những dòng kênh lượn quanh, du khách tưởng như lạc vào một thế giới màu xanh đầy quyến rũ. Những chiếc vỏ lãi composite lướt nhanh qua đám lục bình, trong làn nước nâu đỏ đặc trưng của rừng tràm, đưa du khách len lỏi qua các cánh rừng bạt ngàn, mang đến cảm giác sảng khoái khi được đắm mình giữa bốn bề thiên nhiên xanh mát, trong lành.

Món đặc sản ở lung Ngọc Hoàng: Cá lóc, cá trê nướng trui.

Những chiếc vỏ máy composite đưa du khách khám phá lung Ngọc Hoàng.

Đến lung Ngọc Hoàng, du khách sẽ thêm phần thú vị, khi cùng nông dân câu cá, kéo vó, đặt lờ… thưởng thức các món đặc sản hấp dẫn: Cá lóc, cá trê đồng nướng trui; chả cá thát lát hấp lá cách; đọt choại nhúng lẩu mắm…

Sen được trồng dọc theo các con kênh, ao dưới tán rừng tràm khiến cho du khách càng “say” với sinh cảnh nơi đây.

“Tìm về chốn bình yên”.

Đời sống kinh tế những hộ dân đang sống trong khu vực ổn định nhờ trồng chuối, dưa hấu, đu đủ,…

Với không gian êm ả và thanh bình, nơi đây là điểm du lịch sinh thái lý tưởng cho du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *