Mê mẩn vẻ đẹp biển Nha Trang

Được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp trên thế giới, với thành phố êm ả nằm bên bờ biển, Nha Trang là trung tâm của đất Khánh Hòa – miền đất được mệnh danh là “xứ Trầm, biển Yến”. 

Đến với du lịch thành phố biển Nha Trang, du khách hẳn sẽ say đắm trước vẻ đẹp mê hồn của khung cảnh thiên nhiên diệu kì nơi đây. Vì thế mà nhiều lữ khách phương xa đặt chân tới đây đã ca ngợi Nha Trang là thiên đường của du lịch biển. Chẳng những vậy, Nha Trang còn được xếp vào một trong số những vịnh biển đẹp trên thế giới, với diện tích 507km2, cùng 19 hòn đảo lớn nhỏ trải dọc theo chiều dài thành phố: Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Chồng – Vợ, Hòn Nóc… đều là những thắng cảnh khiến du khách mê mẩn và thích thú.

Bờ biển dài hun hút, ôm trọn lấy vịnh biển xanh như “ viên ngọc” mênh mang, nằm bên thành phố dọc theo con đường Trần Phú – con đường biển đẹp nhất đất Việt. Bên bờ biển, những đám mây bồng bềnh lơ lửng giữa trời, những rặng dừa xanh cao vút và hàng phi lao xanh rì lao xao tiếng gió, như lời hát ca ngợi vẻ đẹp của biển trời.

Biển Nha Trang xanh - đẹp.Biển Nha Trang xanh – đẹp.Tháp Trầm Hương ngay bên bờ biển Nha Trang.Tháp Trầm Hương ngay bên bờ biển Nha Trang.Một người dân thích thú đạp xe cùng chú chó cưng.Một người dân thích thú đạp xe cùng chú chó cưng.Hòn Chồng - Vợ bên bờ biển Nha Trang.Hòn Chồng – Vợ bên bờ biển Nha Trang.Bãi tắm “VIP” biển Nha Trang.Bãi tắm “VIP” biển Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *